Trại sáng tác ĐẤT VÀ NGƯỜI PHÚ YÊN do HOPA tổ chức tại resort SAO MAI trong những ngày đầu tháng 12  đã thành công rực rỡ. 

Những ngày ở Phú Yên, các hội viên HOPA đã sáng tác các cảnh  đẹp và các làng nghề của Phú Yên. Được sự hỗ trợ của Bộ đội Biên phòng và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Yên, các nhiếp ảnh gia đã sáng tác hình ảnh bộ đội Cụ Hồ tỉnh Phú Yên.

READ ALSO

Đặc biệt dịp này Hội đã kết nối với QUỸ VÌ TRẺ EM KHUYẾT TẬT VIỆT NAM thông qua Hội Chữ thập đỏ đã trao tặng 230 suất học bổng (mỗi suất 500.000đ) cho các cháu học sinh nghèo, khuyết tật mồ côi ở huyện Tuy An và xã Xuân Lộc thị xã Sông Cầu, tặng ti vi cho trường tiểu học vùng sâu.

Trong đêm giao lưu giữa đoàn với văn nghệ sĩ tỉnh Phú Yên, đồng chí Bùi Thanh Toàn, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh uỷ Phú Yên đã đánh giá cao vai trò của nhiếp ảnh với sự phát triển du lịch của tỉnh Phú Yên. Đồng chí đề nghị Hội Nhiếp ảnh TP Hồ Chí Minh phối hợp với các NSNA Phú Yên ra cuốn sách ảnh ĐẤT VÀ NGƯỜI PHÚ YÊN trong dịp kỷ niệm 35 năm tái lập tỉnh Phú Yên (1/7/1989-1/7/2024). Đồng chí hứa sẽ đưa vào nội dung trong chuỗi hoạt động năm 2024.