TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT “NÉT ĐẸP CUỘC SỐNG”

Sáng ngày 1.10.2018, tại Hội Nhiếp ảnh thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật “Nét đẹp cuộc sống” do Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Người cao tuổi thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với Câu lạc bộ nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội và Vĩnh Long phối hợp tổ chức. Triển lãm đã thu hút sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ nhiếp ảnh của thành phố và công chúng yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh.

Triển lãm đã giới thiệu 100 tác phẩm của 60 tác giả thuộc ba câu lạc bộ (TP HCM: 60 tác phẩm; Hà Nội: 20 tác phẩm; Vĩnh Long: 20 tác phẩm) mang hơi thở của cuộc sống hôm nay với những cảm xúc trong trẻo, yêu đời, yêu người, yêu quê hương, đất nước…

Câu lạc bộ nhiếp ảnh Người cao tuổi thành phố Hồ Chí Minh là một tập thể những nghệ sĩ nhiếp ảnh nhiều thế hệ, yêu nghề. Có nhiều nghệ sĩ từng là phóng viên chiến trường, từ các cơ quan thông tấn, báo chí. Đây cũng là CLB có nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh lớn tuổi nhất, có nghệ sĩ cũng trên 90 tuổi đời, với số tuổi bình quân khoảng 73-74 tuổi nhưng vẫn cầm máy và hăng say sáng tác. CLB đã có nhiều năm kết nghĩa với hai CLB Nhiếp ảnh Người cao tuổi tại Hà Nội, Vĩnh Long và tổ chức nhiều hoạt động sáng tác, với tinh thần sống vui, sống khoẻ và sống có ý nghĩa.