Triển lãm ảnh “Đam Mê và Cảm Xúc”

 

Triển lãm ảnh “Đam Mê và Cảm Xúc” giới thiệu những cảm xúc sau ống kinh của anh chị em trong CLB Nhiếp Ảnh Tao Đàn. Cuộc triển lãm nhằm giới thiệu “non sông gắm vóc” và  “chân dung cuộc sống” ở khắp mọi miền quê hương, nhằm  tôn vinh vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam, qua đó hướng người xem đến các giá trị chân thiện mỹ, làm phong phú hơn đời sống tinh thần…

Với 99 tác phẩm của 24 tác giả được triển lãm trong đợt này, trên 50% là ảnh phong cảnh, còn lại là ảnh đời thường và các thể loại khác.

Vài nét về CLB Nhiếp Ảnh Tao Đàn
CLB Nhiếp Ảnh Tao Đàn là một tập thể non trẻ gồm các tay máy nghiệp dư vốn đam mê nhiếp ảnh với tuổi đời, tuổi “nghề” rất cách biệt, từ  8 đến 78 tuổi và có  từ một vài năm đến vài chụp năm cầm máy. Anh em trong CLB thường tụ họp sinh hoạt với nhau tại Công viên Văn hóa Tao Đàn. Tuy mang danh xưng Tao Đàn, nhưng từ Tao Đàn không gói gọn trong địa danh công viên mà xuất phát từ lịch sử, từ  thi văn đàn “Tao Đàn nhị thập bát tú” do nhà vua Lê Thánh Tôn thành lập mà mục tiêu là hướng đến chân thiện mỹ trong cuộc sống.

CLB hiện có 971 thành viên đăng ký tham gia, Ban Quản Trị được bầu ra gồm có 5 thành viên và có khoản trên 50 người thường xuyện găp gở sinh hoạt với, CLB có tham vọng từng bước nâng cao trình trình độ sáng tác nhiếp ảnh của thành viên, quy tụ thêm nhiều thành viên có trình độ sáng tác tương đối khá, tổ chức những cuộc triển lãm để thúc đẩy sáng tác nội bộ, hướng tới tổ chức thành một câu lạc bộ chính thống góp phần vào việc thúc đẩy năng lực sáng tác của thành viên, đóng góp vào hưởng thụ văn hóa của cộng đồng.