Phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật “Huế – những góc nhìn mới”

Xem hìnhSáng ngày 15/3, Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh, Hội Nhiếp ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953 – 15/3/2011) và phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật “Huế – những góc nhìn mới”.

Tại buổi lễ, Hội Nhiếp ảnh tỉnh đã khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Bằng khen của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Dịp này, Hội cũng đã phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật “Huế – những góc nhìn mới”, nhằm phát hiện nhiều góc nhìn mới về con người, các danh lam thắng cảnh và các công trình kiến trúc của Cố đô Huế.

Cuộc thi dành cho cả ảnh màu và ảnh đen trắng (có thể sử dụng các thủ pháp kỹ thuật nhưng không được làm sai lệch thực tế) của các nhà nhiếp ảnh và những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh nghệ thuật trên cả nước; Ảnh dự thi phải là ảnh chưa đạt giải tại các cuộc thi cấp khu vực và toàn quốc có sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và không hạn chế số lượng ảnh của mỗi tác giả tham gia cuộc thi. Thời gian nộp ảnh dự thi từ ngày 15/3/2011 và kết thúc vào ngày 15/7/2011 tại Văn phòng Liên hiệp các Hội VHNT Thừa Thiên Huế (26 Lê Lợi, Huế). Cơ cấu giải thưởng gồm: Giải Nhất: 1 giải trị giá 5 triệu đồng + Huy tượng; Giải Nhì: 2 giải trị giá 3 triệu đồng/giải + Huy tượng; Giải Ba: 3 giải trị giá 1,5 triệu đồng/giải + Huy tượng; Giải Khuyến khích: 5 giải trị giá 1 triệu đồng/giải.

Qu?n tr? vi�n Hopa

Thành viên ban quản trị Hopa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.