NHỮNG CẢNH SẮC TƯƠI ĐẸP VỀ ĐẤT NƯỚC

Tác phẩm Thác Bản Giốc – Giải Nhất

Sau 4 tháng phát động, cuộc thi ảnh “Việt Nam nhìn từ trên cao” năm 2019 do Hội Nhiếp ảnh thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với Công ty Lịch Xuân Phương Nam tổ chức đã kết thúc. Lễ trao giải cuộ thi đã diễn ra vào sáng ngày 8.8.2019 tại Đường Sách thành phố Hồ Chí Minh.

Với chủ đề ” Tự hào biên cương Việt Nam” cuộc thi đã thu hút gần 4.000 tác phẩm dự thi của 261 tác giả chuyên và không chuyên trong cả nước. Các tác phẩm thể hiện đa dạng cảnh sắc tươi đẹp của quê hương đất nước, từ thành phố Hồ Chí Minh cho tới biển đảo, các vùng biên cươngLũng Cú, Bàn Giốc, Fansipan…

Tác phẩm Bình Minh thành phố – Giải Nhì

Kết quả, ban tổ chức đã trao Giải nhất cho tác phẩm “Thác Bản Giốc” của tác giả Nguyễn Tấn Tuấn (TPHCM);  Giài nhì cho tác phẩm  “Bình minh thành phố” của tác giả Giang Sớn Đông (TP HCM) cùng 03 Giải ba và 10 giải khuyến khích. Ngoài ra, cuộc thi còn có giải bình chọn qua mạng nhiều nhất cho tác phẩm “Trung du thức giấc” của tác giả Nguyễn Thị Hải Yến (Phú Thọ)….

Theo đánh giá của Ban tổ chức, cuộc thi năm nay có nhiều tác phẩm nổi bật với nhiều góc ảnh mới mẻ, nhiều khoảnh khắc đắt giá đòi hỏi người chụp có kỹ năng tốt và giàu cảm xúc.